Bưu kiện TMĐT eBORDER đi Trung Quốc

Thông tin chung về dịch vụ

Là dịch vụ chuyển phát bưu kiện thương mại điện tử (eBORDER) trên nền dịch vụ bưu kiện thủy bộ quốc tế theo quy định của UPU và được trao đổi giữa Bưu điện Việt Nam và Bưu chính Trung Quốc. Dịch vụ cung cấp đầy đủ các trạng thái định vị cho khách hàng sử dụng. 

Quy định kích thước và khối lượng

- Khối lượng tối đa/bưu kiện: đến 20kg. 
- Kích thước tối đa/bưu kiện: Chiều dài bưu gửi không vượt quá 1.50m. Tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo qua chiều dài đã đo) không vượt quá 3m. Khi kích thước hoặc khối lượng của một bưu kiện vượt quá giới hạn nêu trên, sẽ được chuyển hoàn về nước gốc theo hướng chuyển đã sử dụng.

Phạm vi cung cấp dịch vụ

Bưu điện Việt Nam triển khai cung ứng dịch vụ bưu kiện chiều đi từ 63 Bưu điện tỉnh/thành phố tới các khu vực sau của Trung Quốc:

STT

Khu vực cung cấp dịch vụ phía Bưu chính Trung Quốc

Mã bưu chính

1

Nanning

530000

2

Beihai

536000

3

Chongzuo

532200

4

Laibin

546100

5

Hezhou

542800

6

Yulin

537000

7

Baise

533000

8

Hechi

547000

9

Qinzhou

535000

10

Fangchenggang

538000

11

Guigang

537100

Chỉ tiêu thời gian

Xem chi tiết chỉ tiêu thời gian dịch vụ tại đây

Dịch vụ giá trị gia tăng

Chiều đi

·        Chấp nhận tại địa chỉ

·        Đóng gói

·        Thay đổi họ tên, địa chỉ nhận

·        Rút bưu gửi

·        Chuyển hoàn

Chiều đến

·        Lưu ký

·        Phát theo yêu cầu người nhận

Bảng cước công bố dịch vụ

Xem chi tiết bảng cước công bố dịch vụ tại đây

Bưu kiện bay và thủy bộ Là dịch vụ chuyển phát bưu kiện thủy bộ, bưu kiện máy bay từ người gửi đến người nhận giữa Việt Nam với các nước trên thế giới trong khuôn khổ Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) thông qua mạng lưới của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.
Bưu kiện tiết kiệm chuyên tuyến Hàn Quốc Là dịch vụ bưu kiện tiết kiệm chuyên tuyến từ người gửi đến người nhận giữa Việt Nam với Hàn Quốc.
Bưu kiện TMĐT eBORDER đi Trung Quốc Là dịch vụ chuyển phát bưu kiện thương mại điện tử (eBORDER) trên nền dịch vụ bưu kiện thủy bộ quốc tế theo quy định của UPU và được trao đổi giữa Bưu điện Việt Nam và Bưu chính Trung Quốc. Dịch vụ cung cấp đầy đủ các trạng thái định vị cho khách hàng sử dụng.
Gói nhỏ TMĐT ePacket Là sản phẩm dịch vụ chuyển phát bưu phẩm thương mại điện tử (APP ePacket – Ecommerce packet) trên nền dịch vụ bưu phẩm bảo đảm quốc tế theo quy định của UPU và được trao đổi trong phạm vi các nước thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Dịch vụ cung cấp đầy đủ các trạng thái định vị bưu gửi, đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường và khách hàng Thương mại điện tử.
Gói nhỏ thường Là dịch vụ chuyển phát gói nhỏ thường và gói nhỏ bảo đảmtừ người gửi đến người nhận giữa Việt Nam với các nước trên thế giới trong khuôn khổ Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) thông qua mạng lưới của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.
Tài liệu - TMDT ePacket Là sản phẩm dịch vụ chuyển phát bưu phẩm thương mại điện tử (APP ePacket – Ecommerce packet) trên nền dịch vụ bưu phẩm bảo đảm quốc tế theo quy định của UPU và được trao đổi trong phạm vi các nước thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Dịch vụ cung cấp đầy đủ các trạng thái định vị bưu gửi, đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường và khách hàng Thương mại điện tử.
Vận chuyển hàng nặng Là dịch vụ vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn từ người gửi đến người nhận giữa Việt Nam và các nước trên thế giới bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ đi quốc Hàng hóa vận chuyển: các loại hàng thông thường (General), hàng tươi sống (Fresh) không thuộc danh mục cấm nhập khẩu hoặc cấm xuất khẩu của ViệtNam.