Dịch vụ PUD DHL

Thông tin chung về dịch vụ

Dịch vụ Đại lý DHL là dịch vụ Bưu điện Việt Nam làm đại lý nhận gửi, thu gom và phát bưu gửi của Công ty TNHH DHL-VNPT thông qua mạng lưới rộng khắp của Bưu điện Việt Nam tại 63 tỉnh/thành phố. 

Quy định kích thước và khối lượng

1  Bưu gửi dạng tài liệu (Doc):
- Khối lượng: Từ 0.5kg đến 2.0 kg;
- Kích thước tối đa: 120cm x 80cm x 80cm.
2 Bưu gửi dạng hàng hóa (Non doc):
- Khối lượng:  Từ 0.5 kg đến 999 kg.
- Lô hàng (Shipment): Không giới hạn số kiện hàng hóa trong một lô hàng.
- Trọng lượng tối đa/kiện hàng: 70kg
- Kích thước tối đa: 120cm x 80cm x 80cm.

Phạm vi cung cấp dịch vụ

Đến hơn 230 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chỉ tiêu thời gian

Xem chi tiết chỉ tiêu thời gian dịch vụ tại đây

Dịch vụ giá trị gia tăng

Dịch vụ phát hẹn giờ 
Dịch vụ điều chỉnh địa chỉ phát
Dịch vụ gia tăng trách nhiệm đền bù (chỉ áp dụng cho tài liệu, chưa bao gồm ppxd và VAT)
Dịch vụ bảo hiểm lô hàng

Bảng cước công bố dịch vụ

Xem chi tiết bảng cước công bố dịch vụ tại đây

Dịch vụ EMS Là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư, tài liệu, theo chỉ tiêu thời gian được Công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Bưu điện công bố.
Dịch vụ PUD DHL Dịch vụ Đại lý DHL là dịch vụ Bưu điện Việt Nam làm đại lý nhận gửi, thu gom và phát bưu gửi của Công ty TNHH DHL-VNPT thông qua mạng lưới rộng khắp của Bưu điện Việt Nam tại 63 tỉnh/thành phố.
Dịch vụ Speedlink Là dịch vụ Bưu điện Việt Nam hợp tác cùng Công ty TNHH Speedlink cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi 19 nước Châu Á với mức cước cạnh tranh, đặc biệt là Nhật Bản.
Dịch vụ UPS Là dịch vụ Bưu điện Việt Nam hợp tác cùng với Công ty cổ phần chuyển phát nhanh UPS nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư, tài liệu từ Việt Nam đi quốc tế cũng như từ các nước đến Việt Nam thời gian nhanh nhất.
Dịch vụ VNQuickPost VNQuickpost là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mang thương hiệu của Bưu điệnViệt Nam, cung cấp dịch vụ chuyển phát đến các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Dịch vụ Chuyển phát nhanh VNQuickpost có chất lượng và chỉ tiêu thời gian được tối ưu hóa, đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của thị trường.