Dịch vụ Speedlink

Thông tin chung về dịch vụ

Là dịch vụ  Bưu điện Việt Nam hợp tác cùng Công ty TNHH Speedlink cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi 19 nước Châu Á với mức cước cạnh tranh, đặc biệt là Nhật Bản. 

Quy định kích thước và khối lượng

1 Tài liệu: khối lượng đến 2kg. Đối với bưu gửi là tài liệu trên 2kg, bưu gửi được áp dụng theo cước hàng hóa. 
2 Hàng hóa: 
- Không giới hạn số lượng kiện và khối lượng/lô, riêng các địa chỉ gửi đi Indonesia có giới hạn không vượt quá 100kg/lô.
- Một kiện hàng đi trong lô hàng có khối lượng tối đa 32kg. 
- Giới hạn kích thước của một kiện hàng: 80 x 60 x 50 cm.

Phạm vi cung cấp dịch vụ

19 nước thuộc khu vực Châu Á: 

Nước đến

 

Banladesh

Macao

Brunei

Malaysia East (Sabah and Sarawak States)

Cambodia

Malaysia West (Phần còn lại của Malaysia)

China

Myanmar

Hong Kong

Nepal

India

Phillipines

Indonesia

Singapore

Japan

Sri Lanka

Laos

South Korea

Thailand

Taiwan

Chỉ tiêu thời gian

Xem chi tiết chỉ tiêu thời gian dịch vụ tại đây

Chỉ tiêu thời gian không tính ngày giao nhận giữa hai bên, chỉ tính ngày làm việc, không bao gồm các ngày lễ quốc gia và ngày nghỉ cuối tuần, thời gian lưu giữ tại hải quan nước nhận. Với một số nước Hồi giáo, ngày cuối tuần bắt đầu từ thứ sáu đến chủ nhật.

Dịch vụ EMS Là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư, tài liệu, hàng hóa theo chỉ tiêu thời gian được Tổng Công ty Chuyển Phát Nhanh Bưu điện – Công ty Cổ phần công bố.
Dịch vụ PUD DHL Dịch vụ Đại lý DHL là dịch vụ Bưu điện Việt Nam làm đại lý nhận gửi, thu gom và phát bưu gửi của Công ty TNHH DHL-VNPT thông qua mạng lưới rộng khắp của Bưu điện Việt Nam tại 63 tỉnh/thành phố.
Dịch vụ UPS Là dịch vụ Bưu điện Việt Nam hợp tác cùng với Công ty cổ phần chuyển phát nhanh UPS nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư, tài liệu từ Việt Nam đi quốc tế cũng như từ các nước đến Việt Nam thời gian nhanh nhất.
Dịch vụ VNQuickPost VNQuickpost là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mang thương hiệu của Bưu điệnViệt Nam, cung cấp dịch vụ chuyển phát đến các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Dịch vụ Chuyển phát nhanh VNQuickpost có chất lượng và chỉ tiêu thời gian được tối ưu hóa, đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của thị trường.